TOEIC 500+

Đối tượng: Những bạn đã có kiến thức căn bản nhưng đã lâu không ôn lại.

Đầu vào: TOEIC >350

Đây là khóa học hoàn toàn phù hợp nếu như bạn xác định tư tưởng và mục tiêu sẽ hướng đến để đáp ứng cho nhu cầu công việc của mình.

Đây là khóa học tập trung 100% vào việc luyện đề. Nếu như bạn muốn đến các trung tâm lớn chỉ đề luyện đề vậy tại sao không lựa chọn khóa học này tại ENET với chi phí hợp lý và hiệu quả tối đa?

Bạn có thể chủ động kế hoạch học tâp, giảm thiểu kinh phí học tập. Và hơn hết là phương thức luyện đề tại ENET rất đặc biệt như: tập trung luyện đề 100%, tiếp xúc các dạng đề, các mẹo làm bài thi, hướng dẫn và định hướng tư duy để xử lý các tình huống gặp phải, bổ sung lượng từ vựng khổng lồ cho bản thân.

Và dĩ nhiên với việc tiếp xúc và xử lý số lượng lớn các bộ đề thi thực tế, các bộ đề hoàn thiện kỹ năng làm các Part, các bộ đề chọn lọn có độ khó nhất…học viên sẽ được sẽ tự tin đi thi và hoàn thành mục tiêu của mình.

Tham gia khóa học này bạn sẽ được:

  • Cung cấp cho học viên cách nhớ từ vựng hiệu quả nhất
  • Ôn lại tất cả các kiến thức cơ bản và nâng cao về ngữ pháp thường xuất hiên trong bài thi TOEIC.
  • Cung cấp các mẹo và cách hoá giải nhanh đối với các câu trắc nghiệm trong bài đọc TOEIC.
  • Cung cấp các mẹo và cách hóa giải nhanh các câu trắc nghiệm trong bài nghe TOEIC.

Tất cả các khóa học nêu trên đều đảm bảo đầu ra nếu học viên không được nghỉ học quá 3 buổi/khóa học. Nếu không đạt được được số điểm như cam kết, học viên sẽ được học miễn phí cho các khóa học lần sau.


Tư vấn trực tuyến